ONNUD

บริการออกแบบเว็บไซต์ WordPress Responsive Design รองรับการแสดงผลทุกหน้าจอ ทุกอุปกรณ์ สะดวกในการปรับแต่งใช้งานง่าย แก้ไขได้เอง รองรับการทำ SEO
...
ประวัติบริษัท

Onnud ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยกลุ่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่มีประสบการณ์ ด้านเนื้อหาออนไลน์เป้าหมายของเรา คือการพัฒนาคนไทยออนไลน์ให้เป็น มาตรฐานสากล เบื้องหลังสโลแกนของเรา คือแรงจูงใจในการปรับปรุง QoS ของเรา

...
ข้อดีของเรา

เรามีทีมพนักงานที่มีประสบการณ์จาก หลากหลายสาขาเรามีทีมสนับสนุนของเรา ในการทำงานได้เร็วลูกค้าของเรา พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

...
การบริหารโครงการ

เพื่อให้บริการลูกค้าเราค้นหา และมุ่งเน้นสิ่งที่สามารถตอบสนอง ความต้องการของตลาดและคุณภาพ ของการบริการ (QoS)

บริการของเรา

เรามอบบริการด้านเว็บไซต์แบบครบวงจรและสามารถ ปรับแต่งได้ตามต้องการตลอดทั้งห่วงโซ่เพิ่มมูลค่า ตั้งแต่การจัดหาเซอร์เวอร์ หรือโดเมนไปถึง การบริการหลังการขายเราใส่ใจดูแลเว็บไซต์ของบริษัท คู่ค้าเหมือนเป็นเว็บไซต์ของเราเอง

...
ปรับปรุงข้อมูลเว็บไซต์

จัดปรับปรุงข้อมูลในหน้าเว็บไซต์ของคุณให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ โดยทางเราจะใส่ข้อมูล รูปภาพ และสื่ออื่นๆ ตามความต้องการของท่าน รวมทั้งตรวจสอบข้อมูลเนื้อหาในเว็บของท่านให้ถูกต้อง อีกทั้งทางเราจะตรวจสอบลิงค์ในหน้าเว็บไซต์ของท่าน ไม่ให้มีลิงค์เสีย ทำให้ช่วยติด SEO อีกด้วย

...
แก้ไขโปรแกรม

ดูแลแก้ไขโปรแกรม รวมทั้งอัปเดตโปรแกรมให้ทันสมัยเสมอ (กรณีใช้โปรแกรม WordPress) เพื่อป้องกัน Hacker ผู้ซึ่งอาจจะโจมตีเว็บไซต์ของคุณจนไม่ สามารถใช้งานได้ อีกทั้งทางเรายังมีบริการสแกนรูโหว่เว็บไซต์ของท่าน เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเว็บไซต์ของท่านจะมีความปลอดภัยสูง

...
สำรองข้อมูล

ทางเราจะทำการสำรองข้อมูลให้คุณทุกอาทิตย์ โดยทำการสำรองข้อมูลไว้ที่ External Harddisk ซึ่งมีความปลอดภัยสูง หากข้อมูลในเว็บไซต์เสียหาย สามาถนำกลับมาได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

...
เพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์

ปรับความเร็วในการโหลดของเว็บไซต์ของท่านให้มีความเร็วในการเปิดมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะสร้างความประทับใจต่อผู้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่านในการเข้ามาดูสินค้า และบริการของท่าน รวมทั้งเรายังจะติดตั้งตัววัดสถิติของ Google Analytics เพื่อให้ท่านสามารถดูข้อมูลคนเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่านได้อีกด้วย

...
ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์

บริการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของท่านให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยผ่านทางช่องทาง Social Network เช่น Facebook หรือ Instagram และทางเรายังรับลงโฆษณาใน Google Ads เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าและบริการของท่าน

...
เขียนบทความ

ทางเรามีบริการรับเขียนบทความเพื่อวาง Keyword ที่ทางคุณต้องการ เพื่อทำให้ติด SEO Keyword นั้นโดยผู้มีประสบการณ์ ด้านการเขียนบทความ ทำให้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณมากยิ่งขึ้น เพิ่มโอกาสการขายสินค้าและบริการของคุณ

...
การเปลี่ยนธีมเว็บไซต์ WordPress

เรามีบริการเปลี่ยนธีมของ WordPress เป็นแบบล่าสุดที่ท่านชอบ เพื่อให้ทันสมัยและเปลี่ยนแบบเว็บไซต์ของท่านให้สวยงามยิ่งขึ้น เรามีประสบการณ์ ด้านนี้โดยตรง การเปลี่ยนธีมทำควบคู่ไปกับการอัปเดท WordPress ให้ทันสมัยอีกด้วย ทำให้ปิดรูโหว่เหล่า Hacker ที่ต้องการ Hack เว็บของท่าน

...
รับแก้ไขเว็บไซต์ติด มัลแวร์ (Malware) หรือไวรัส (Virus)

ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไขเว็บไซต์ของท่านที่ติด มัลแวร์ (Malware) หรือไวรัส โดยมืออาชีพที่มีประสบการณ์ รวมทั้งปรับปรุงเว็บไซต์ของท่าน ให้มีโค๊ดที่ทันสมัย เพื่อป้องกันการติดมัลแวร์ในอนาคตอีกด้วย ทางเรารับประกันการปลอดมัลแวร์ เมื่อใช้บริการของเรา